top of page

Thay thế Kháng sinh

trong dinh dưỡng động vật 

Bước 1: Loại bỏ những yếu tố gây hại

 

Cải thiện vệ sinh và điều kiện nuôi trồng giúp vật nuôi nói chung có được trạng thái khỏe mạnh, giảm chi phí điều trị y tế. Tiến hành các chương trình phòng chống bệnh tật như kiểm soát vi sinh vật, virus, ký sinh trùng, động vật nguyên sinh gây hại nhằm ngăn ngừa cầu trùng, tiêu chảy, viêm ruột,… Đồng thời, nâng cao quản lý an toàn sinh học trong việc vận chuyển và tiêm vắc-xin sẽ giảm nguy cơ truyền nhiễm lâm sàng. Cũng đừng quên tiêu diệt những độc tố gây thiệt hại đến năng suất chăn nuôi.

Sản phẩm khuyên dùng

Norponin X02

Citronin X0 

Nor-02

Nor-Gutan

NS0AB9

Bước 2: Thay thế chất dinh dưỡng dễ hấp thu

Để giảm các tác động tiêu cực gây ra cho đường tiêu hóa bởi thành phần dinh dưỡng trong thức ăn, nên tăng lượng protein hòa tan, đặc biệt là peptide chuỗi ngắn giúp vật nuôi hấp thụ dễ dàng hơn, cũng như điều chỉnh độ pH đường ruột cân bằng nhờ sử dụng axit hữu cơ phù hợp.

Sản phẩm khuyên dùng

MarPro

Biokrill

Scanbio

Bột đầu tôm

Bước 3: Sửa chữa các cơ chế hoạt động sai

 

Khi vật nuôi có vấn đề tiêu hóa bất thường hoặc hệ thống miễn dịch phản ứng mạnh với các tác nhân có hại, điều này có thể gây ra các triệu chứng mãn tính như không dung nạp thực phẩm, tiêu chảy, mất cân bằng hoóc-môn, và thậm chí các bệnh tự miễn nhiễm, sưng viêm. Giúp vật nuôi nhanh chóng cân bằng trạng thái sức khỏe và chống lại các tổn hại, bằng cách tái thiết và sửa chữa cơ thể và bảo vệ hệ thống tiêu hóa khỏi chứng khó tiêu.

Sản phẩm khuyên dùng

Megacid-S

Bước 4: Phục hồi miễn dịch tự nhiên

 

Để đưa bảo vệ sức khỏe vật nuôi lên tầm cao mới không kháng sinh, trước tiên cần duy trì sức đề kháng tự nhiên chống các tác nhân gây hại.

Kết hợp probiotic, enzyme tiêu hóa và các chế phẩm bổ sung có nguồn gốc thực vật vào chế độ ăn cho gia súc, giúp vật nuôi nhanh chóng phục hồi hệ thống miễn nhiễm hiệu quả.

Sản phẩm khuyên dùng

NanPro

Nor-Spice AB

Bạn cần tư vấn và hỗ trợ thêm?

Đúng, tôi cần giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp của mình

bottom of page