top of page

Đối với nhà sản xuất gia súc và TĂCN, chi phí thức ăn luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Người ta thường cho rằng hướng tiếp cận trực tiếp để giảm giá thành chính là nâng cấp quy trình sản xuất, công nghệ sản xuất hoặc giá đấu thầu cạnh tranh, thương lượng được giá mua vật liệu và dịch vụ logistics phải chăng.  

Tuy nhiên, phân tích công thức của bạn một cách sâu sắc có thể là cách tốt nhất để chủ động tối ưu hóa chi phí. Dựa vào đó, chúng tôi cung cấp những giải pháp hiệu quả có thể giúp bạn đạt nhiều lợi ích nhất từ thức ăn. 

Giờ bạn có thể giành quyền kiểm soát, quẳng gánh nỗi lo chi phí sản xuất đi!

Quản lý

Chi phí sản xuất

Quản lý nguồn nguyên liệu 

Với ý tưởng rõ ràng về chức năng của sản phẩm, việc đánh giá các nguyên liệu đáp ứng các tiêu chuẩn đòi hỏi chúng tôi phải lựa chọn nguyên liệu có chứa thành phần hoạt tính tối ưu hoặc xem xét các chất thay thế tốt nhất có cùng lợi ích vì mục đích cạnh tranh về chi phí.

Chúng tôi đề xuất lựa chọn đúng nguồn protein, chất béo chức năng và các chất phụ gia TĂCN, ví dụ chiết xuất thảo dược và thực vật trích ly đảm bảo tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Sản phẩm khuyên dùng

MarPro

Citrozest

Tăng cường khả dụng sinh học dinh dưỡng

 

Ưu điểm lớn nhất của việc chọn nguyên vật liệu, thành phần hoặc chất bổ sung có khả dụng sinh học cao là ở cùng mức độ như nhau, chúng ta có thể có thu được thành phần hoạt tính cao hơn. Bên cạnh đó, tốc độ tăng trưởng và chất lượng thịt xẻ của vật nuôi có thể được cải thiện đáng kể bằng cách kích thích các peptide phóng thích hormon tăng trưởng.

Chúng tôi đưa ra giải pháp với Peptide hoạt tính sinh học, cung cấp hàm lượng amino acid cân bằng và đạm tiêu hóa cao (lên đến 90-95%) giúp tăng hiệu quả sử dụng thức ăn.

Sản phẩm khuyên dùng

MarPro

Cắt giảm chi phí y tế

 

Vật nuôi khỏe mạnh thì tiết kiệm một khoản chi phí thuốc men, điều trị y tế.

 

Chúng tôi có những mặt hàng như thuốc chống oxy hóa, chiết xuất thảo dược, probiotics, axit hữu cơ, và enzyme có thể bổ sung vào công thức thức ăn để giảm sử dụng kháng sinh.

Sản phẩm khuyên dùng

Megacid-S

NanPro

Citrozest

Nor-Grape

Norponin X02

Hỗ trợ trao đổi chất

Điều hòa các quá trình trao đổi chất là chìa khóa để đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng, tích lũy cơ tốt hơn và ngăn ngừa các bệnh biến thể có thể gây ra tổn thất trong sản xuất.

Các peptide hoạt tính sinh học trong đạm thủy phân động vật kết hợp với chất axit hóa hiệu quả có khả năng vận chuyển và hấp phụ tốt hơn, làm giảm năng lượng của động vật trong quá trình tiêu hóa và chuyển hóa.

Sản phẩm khuyên dùng

MarPro

Megacid-S

Bạn cần tư vấn và hỗ trợ thêm?

Đúng, tôi cần giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp của mình 

bottom of page