top of page

Ứng dụng của Probiotic trong đời sống

Hơn 3.000 chủng vi sinh vật 

Cam kết Nghiên cứu & Phát triển

Công ty Cổ phần Công nghệ Vi sinh IMBT (IMBT., JSC) là một công ty con của NAN Group liên kết với Viện Vi sinh và Công nghệ Sinh học thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, phụ trách mảng R&D và chuyển giao công nghệ sản xuất cũng như thúc đẩy thương mại các sản phẩm công nghệ cao (sinh học và dịch vụ công nghệ sinh học).

Hiện nay, chúng tôi đang bảo quản 9.000 loại vi sinh có giá trị với khả năng ứng dụng cao, bao gồm gần 3.000 chủng đã được nghiên cứu và công bố trên catalogue điện tử theo tiêu chuẩn hướng dẫn từ CABRI (Truy cập Tài nguyên và Kiến thức Sinh học thông thường)

Hướng tiếp cận mới cho phép chúng tôi đổi mới sáng tạo gắn với thực tiễn.

Bí quyết sản xuất hàng đầu tạo nên những sản phẩm hoàn hảo 

  • Nhà máy trang thiết bị tốt: sản xuất và thương mại hóa sản phẩm đầu ra từ dự án nghiên cứu thuộc đại học với công nghệ tiên tiến nhất, cũng như triển khai các thí nghiệm cho mục đích nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Vi sinh và Công nghệ sinh học. 

  • Bảo tàng Giống chuẩn Vi sinh vật Việt Nam (VTCC) - Kho lưu trữ lớn các chủng giống vi sinh vật: Hiện nay, VTCC cung cấp cho thị trường các giống khuẩn cho mục đích sản xuất và nghiên cứu khoa học. Đơn vị cũng là thành viên tích cực của Liên hiệp Bảo tàng Giống Vi sinh vật Quốc tế (WFCC) và Trung tâm Dữ liệu nguồn gien Vi sinh vật Thế giới (WDCM). Hiện VTCC có 2082 nguồn gen đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và đã đăng ký thành công vào cơ sở dữ liệu của WDCM (http://gcm.wfcc. info)

  • Phòng thí nghiệm hiện đại: Chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực cụ thể cùng với đội ngũ chuyên gia như: Phòng Enzyme và Protein, Phòng Công nghệ nấm và các chất có hoạt tính sinh học, Phòng Nghiên cứu và Phát triển công nghệ cao, Phòng Công nghệ lên men và phát triển sinh phẩm.

NGUYÊN LIỆU

Chúng tôi cung cấp các dòng khuẩn phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Hơn 3.000 chủng vi sinh phục vụ nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực Công nghệ sinh học, Dược phẩm, Thực phẩm chức năng, Nông - lâm - ngư nghiệp và xử lý Môi trường.

Chúng tôi là đối tác xuất sắc trong việc cung cấp các thành phẩm men vi sinh tùy chỉnh  theo thương hiệu và nhu cầu riêng của khách hàng. Chỉ cần đưa sản phẩm ra thị trường và bán chúng theo cách bạn muốn!

NHÃN HIỆU

CÁ NHÂN

SẢN PHẨM

CÓ SẴN

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng bột và lỏng với nồng độ đậm đặc, quy cách đóng gói đa dạng phù hợp với từng lĩnh vực như thực phẩm bổ sung, phụ gia thực phẩm, phụ gia TĂCN, bổ sung vào nước uống hoặc chất khử mùi cho gia súc và thủy sản.

DƯỢC PHẨM

Dùng làm nguyên liệu sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực y tế

CHẾ PHẨM HỖ TRỢ

DINH DƯỠNG

Sử dụng như một phương pháp không cần thuốc trong điều trị các bệnh đường tiêu hóa hoặc hỗ trợ tiêu hóa,  làm đẹp, chăm sóc răng miệng hay sức khỏe sinh sản phụ nữ

PHỤ GIA TĂCN

Bổ sung vào công thức thức ăn, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường miễn dịch, tăng hiệu quả thức ăn và trọng lượng cơ thể vật nuôi

CÔNG NGHỆ SINH HỌC - MÔI TRƯỜNG

Công nghệ sinh học đối với nguồn nước và xử lý nước thải, phân bón sinh học nhằm cải thiện chất lượng đất trồng

Cùng một loại sản phẩm, đâu cần phải trả nhiều tiền hơn?

Bớt đi gánh lo cho doanh nghiệp vì probiotic nhập khẩu với giá ngất ngưởng. Chúng tôi đã có Probiotic MADE IN VIETNAM với độ nguyên chất đảm bảo và hiệu suất vi sinh cao. 
Chất lượng CAO CẤP với giá chỉ còn MỘT NỬA

Vi sinh vật - nguồn sống của

 thế giới này

Bạn mong đợi hơn thế nữa?

Xem toàn bộ các chủng probiotic dưới đây

Bacillus clausii

Bacillus subtilis

Bifidobacterium sp.

Enterococcus faecalis

- Streptococcus faecalis

Lactobacillus acidophilus

Saccharomyces cerevisiae

Saccharomyces boulardii

Bacillus licheniformis

Chưa biết lựa chọn nào phù hợp nhất với đặc thù kinh doanh của bạn? 

Đội ngũ Kỹ thuật - Bán hàng và chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn giải pháp hiệu quả nhất

để biết thêm thông tin chi tiết

bottom of page