top of page

Hướng đến khách hàng mục tiêu

Doanh nghiệp

Các doanh nghiệp đều biết rằng để chiếm lĩnh thị trường hiện nay, cần có một chiến lược kinh doanh linh hoạt và sản phẩm có lợi điểm bán hàng độc nhất (USP). Tuy nhiên, ít ai dám chắc chiến lược họ đang theo đuổi có phù hợp với nhu cầu thị trường hiện tại hay không, làm thế nào để tính toán chi phí hiệu quả nhất, và ai sẽ là đối tác tin cậy để chuyển giao công nghệ, tri thức bạn cần. 

 

Chúng tôi cung cấp nền tảng cho các chủ doanh nghiệp, nhà hoạch định chiến lược để đo lường hiệu quả sản xuất, và tỷ lệ hoàn vốn dài hạn nhờ có sản phẩm cạnh tranh và các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. 

Khi làm việc với NAN, bạn đang khai thác chuyên môn của nhà cung cấp chuyên nghiệp nhất, một đơn vị luôn dồn hết tâm huyết vào chất lượng, và tự hào về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Entrepreneurs

Chuyên gia dinh dưỡng

Một nhà nghiên cứu về dinh dưỡng cần hiểu và tin tưởng số liệu từ công thức và chế độ dinh dưỡng mình đưa ra, do đó có thể tự tin về hiệu suất thức ăn thực tế.

 

Chúng tôi giúp các chuyên gia dinh dưỡng kiểm soát hiệu quả của chế độ ăn bạn chọn, và đảm bảo bạn đang chọn đúng nguyên liệu, thành phần và phụ gia bổ sung với chi phí tối ưu.

Dù bạn đang quản lý nhóm kỹ thuật hỗ trợ sức khỏe, phúc lợi và năng suất vật nuôi, hoặc phải chọn lựa chế độ ăn với chi phí hiệu quả nhất, NAN có một bộ giải pháp và dịch vụ hỗ trợ để giúp bạn thành công.

Nutritionists

Giám đốc sản xuất

Bạn cần phối hợp nhiều loại công nghệ phục vụ công việc, và cố gắng kiểm soát độ phức tạp của nguồn nguyên liệu vốn biến động để duy trì chất lượng thức ăn ổn định, cũng như tìm kiếm phương pháp sản xuất hữu hiệu nhất mà tốn ít chi phí nhất cũng như chiếm lĩnh được thị trường.

 

Khi bạn cần ai đó để giúp bạn hiểu thấu mọi vấn đề, chúng tôi luôn đứng đằng sau hỗ trợ giám đốc sản xuất với chi phí sản xuất tiết kiệm nhất, giữ chất lượng thức ăn ổn định, quản lý kho bãi đơn giản nhất và các dịch vụ tuyệt vời.

Production Managers

Giám đốc trang trại

Là một giám đốc trang trại, bạn hiểu hơn ai hết quản lý trang trại có vai trò vô cùng cần thiết, ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất chăn nuôi và lợi nhuận cuối cùng.

Đây là lý do vì sao chúng tôi tích hợp và xây dựng các giải pháp ứng dụng nhằm hỗ trợ sản xuất động vật hiệu quả trong các vấn đề dinh dưỡng ngoài chuồng trại, đảm bảo vệ sinh môi trường, sử dụng tài nguyên hợp lý, tối ưu hóa năng suất vật nuôi.

Farm Managers

Chuyên viên thu mua

Chúng tôi biết thách thức những người thu mua phải đối mặt là làm sao để thương lượng được giá cả tốt nhất mà mua được sản phẩm với tiêu chuẩn cao nhất, cũng như quản lý kho và giao hàng.

Bạn có thể tin tưởng NAN như một nhà cung cấp đáng tin cậy, luôn đưa ra giải pháp hiệu quả nhất về mặt chất lượng mà giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác R & D học thuật với bí quyết công nghệ tiên tiến nhất cũng như các đối tác hàng đầu thế giới có khả năng cung ứng rất lớn.

Purchasers
bottom of page