top of page

NAN Group hiểu rõ tầm quan trọng của việc quan tâm đến môi trường và vận hành kinh doanh phù hợp các chuẩn mực xã hội. Nếu năng suất chăn nuôi có thể đi cùng với phúc lợi động vật trong thử thách này, chúng ta có thể đảm bảo một tương lai an toàn và lành mạnh cho thế giới , cũng như sức khoẻ chúng ta và cuộc sống của thế hệ sau.

 

Chúng tôi cũng hỗ trợ quản lý môi trường bằng các giải pháp nền tảng tự nhiên để giảm thiểu tác động của môi trường, áp dụng các quy trình kinh doanh cho phép ngăn ngừa chất thải và thúc đẩy việc sử dụng có hiệu quả tất cả các nguồn lực trong ngành nông nghiệp.

Phúc lợi động vật

 Môi trường

Chúng tôi hiểu rằng gìn giữ thế giới hôm nay 

BẢO VỆ TƯƠNG LAI MAI SAU

Ảnh hưởng của côn trùng tới sản xuất

 

- Quấy rầy vật nuôi và người nuôi (LEVOT, 2013)

- Ruồi có thể lây truyền mầm bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe vật nuôi và con người (Maldonaldo và Centeno, 2003 ; Meerburg và cộng sự, 2007 ; Barin và cộng sự, 2010)

- Giảm năng suất

- Có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ hàng xóm và dẫn đến kiện tụng. (Loftin và cộng sự, Đại học Arkansas, 2014)

Sản phẩm khuyên dùng

Nor-Mite  hức ăn bổ sung từ tinh dầu thiết yếu dùng cho thức ăn chăn nuôi, nhằm xua đuổi một số loài chân đốt (rệp, ruồi, muỗi …)

Nor-Mite có hiệu quả trong việc kiểm soát mật độ côn trùng, xua đuổi rệp đỏ, ruồi, muỗi, mạt bụi và mọt ngũ cốc.

Lợi ích

 • Hiệu quả trong thời gian ngắn

 • Dễ dàng sử dụng, có thể trộn trực tiếp vào thức ăn (bao gồm dạng lỏng)

 • Cải thiện vệ sinh và môi trường xung quanh chuồng trại

 • Tăng năng suất và chất lượng trứng

  • Giảm vết bẩn máu trên trứng

  • Tỉ lệ ổ trứng

 • Nor-Mite tăng cường sức khỏe vật nuôi bằng cách chống lại:

  • Stress

  • Thiếu máu

  • Nhiễm trùng vết thương​

Ảnh hưởng của ammonia tới sức khỏe con người và động vật

 

Ammonia được bài tiết từ nước tiểu, phân và chất thải động vật. Nguồn ammonia chủ yếu là thức ăn cho cá trong hệ thống nuôi trồng thủy sản, nước tiểu và phân chuồng trong chăn nuôi gia súc.

 

Cá tiếp xúc với ammonia nồng độ thấp theo thời gian dễ bị nhiễm khuẩn hơn, có sự tăng trưởng kém. Ở nồng độ cao hơn, ammonia gây kích thích mắt và phổi, viêm và nôn mửa dẫn tới tổn thất sản xuất và tử vong.

 

Những người sống ở khu vực xung quanh đã bị ảnh hưởng bởi nhiều tác động xấu đến sức khoẻ như bệnh hô hấp, nhiễm trùng, nguy cơ ung thư và các nguy cơ sức khoẻ khác.

Sản phẩm khuyên dùng

Norponin M là chiết xuất yucca 100% được phun lên chất mang khoáng có chứa 18 loại saponin steroid khác nhau có khả năng liên kết ammonia hiệu quả và được sử dụng cho tất cả các loài: động vật nhai lại, động vật dạ dày đơn, ngựa, vật nuôi kiểng.

Quá trình sản xuất của chúng tôi đảm bảo giữ lại các thành phần hoạt tính, chủ yếu ở chiết xuất  dạng lỏng. Sản phẩm được tiêu chuẩn hóa, điều này có nghĩa là nó luôn có hàm lượng saponin đồng đều, và các hạt bột có cùng kích thước.

Norponn Opti bao gồm công thức tiêu chuẩn từ trích ly Yucca schidigera, Quillaja saponaria,... và hỗn hợp các hoạt chất saponin nguồn gốc thực vật, là giải pháp thay thế cho Yucca.

Nguy cơ ô nhiễm môi trường từ dư lượng hóa học

 

Dư lượng hóa học trong đất và nước có nguồn gốc từ phân hóa học, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu trong sản xuất cây trồng, và thậm chí trong phân động vật được sử dụng làm phân xanh.

 

Các hóa chất từ chăn nuôi gia súc và nuôi trồng thủy sản tích tụ từ thức ăn và nước uống bị ô nhiễm và chế độ ăn không tự nhiên, cũng như từ chất khử mùi hóa học lẫn trong phân. Những dư lượng này không chỉ gây ô nhiễm đất mà còn xâm nhập vào không khí gây ảnh hưởng bất lợi đến môi trường, như tạo ra mưa axít từ lượng nitơ quá mức trong chất thải động vật.

 

Chất thải này cũng chuyển thành nitrat làm giảm lượng oxy trong nước dẫn, khiến nhiều động vật thủy sinh chết ngạt.

Sản phẩm khuyên dùng

NanPro là các sản phẩm probiotic đa dòng giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và tăng cường chức năng miễn dịch ở vật nuôi.

Nor-Spice AB là chiết xuất từ cam chanh; thành phần có hoạt tính prebiotic giúp ổn định vi sinh đường ruột.

Through supporting microbes balance, therefore reduce harmful gas emmission to improve environment.  Exessive useful bacteria in the fecal waste also help improve the soil significantly when being used as fertilizers.

Norponin M and Norponin Opti are also good for chemical reduction on the odor management side, as they can replace for chemical odor removers

The significant impacts of environmental odor

 

Odor from farm animal feces, urine and waste often spread to surrounding neighborhoods, polluting air and water with toxic waste particles. The communities have to suffer negative externalities, such as pollution and health problems.

 

Methane emission from ruminant production contributes significantly to global warming, too. 

 

And all of those matters are not good for a sustainable business and our efforts to eliminate odor impact has been urgent than ever.

Our recommended products

NanPro

Norponin M

Norponin Opti

Still need something specific?

Yes, I need a tailor-made solution for my current business.

bottom of page