top of page

The NAN Group đổi mới để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp bền vững, mang lại hiệu quả cao cho công việc kinh doanh của họ.

Chúng tôi mong muốn trở thành người tiên phong trong việc mang tới giá trị bền vững và tiên tiến nhất đến các nhà máy sản xuất và người nông dân Việt Nam, cũng như đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe và môi trường xanh không chỉ cho mỗi gia đình Việt, châu Á mà cả công dân trên toàn thế giới.

Nhân sự

Nòng cốt

Công ty

Thành viên

từ HẠT GIỐNG

Menu

Công ty thành viên

 

Hiện nay, The NAN Group là một liên minh gồm hơn 06 công ty thành viên và con số này sẽ tăng lên cùng với sự mở rộng kinh doanh của chúng tôi.

Mỗi công ty thành viên đóng vai trò cốt cán trong từng lĩnh vực và phân khúc riêng biệt, đảm bảo khách hàng được cung cấp giải pháp tích hợp với những tiêu chuẩn cao nhất.

Leadership team

Chiến lược tương lai

Chiến lược của chúng tôi trong vòng 10 năm tới chính là củng cố sự hiện diện ở mỗi mắt xích trong chuỗi thức ăn với giải pháp hiệu quả nhất trên nền tảng năng lực cốt lõi của chúng tôi. 

TẦM NHÌN 2027

 • Được công nhận là người dẫn đầu thị trường Việt Nam trong từng mảng kinh doanh chúng tôi tham gia

 • Chất lượng và an toàn sản phẩm đẳng cấp thế giới

 • Đưa ra các sản phẩm và giải pháp giúp khách hàng tạo thêm giá trị bền vững, tăng tính cạnh tranh

 • Mô hình kinh doanh mang lại kết quả vượt trội

 • Đội ngũ nhân sự luôn theo đuổi bốn Gía trị Định hướng 

 • Tiềm lực tài chính liên tục tăng lên 

Future Strategy

Giá trị Định hướng

Tại NAN, chúng tôi cam kết cân bằng giữa tăng trưởng kinh tế với bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội. Đề xuất giá trị này hướng chúng tôi đến thúc đẩy đổi mới, tạo công ăn việc làm, mang lại giá trị lợi nhuận và bền vững cho khách hàng và người tiêu dùng thông qua sản phẩm, giải pháp và sản xuất - kinh doanh thường nhật của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng kinh doanh càng có đạo đức và giữ chữ tín, chúng ta càng đảm bảo cho các thế hệ sau một cuộc sống an toàn, khỏe mạnh. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sống với bốn Giá trị Định hướng: Sáng kiến, Hợp tác, Phát triển bền vững, Nâng tầm vươn xa. 

Values in Action

Quan hệ hợp tác

At NAN group, we understand the power of partnerships. In addition to our alliance with leading providers in the animal health industry around the world,we also focus on partnering with international and local R&D partners to offer the most innovative animal health solutions.

Whatever your business challenges, we have the relationships to ensure that we could deliver the right answers for you.

Business Partners

R&D Partners

Partnership
1

SÁNG KIẾN

We invest in technology: Through our product portfolio we have access to the broad range of feed additives and ingredients with advanced know-how.

We are open to co-innovation: We desire to be the partner of choice for our customers, academia and technology developers through worldwide partnership. Together we access world class knowledge, expertise, facilities and equipment as well as exchange market understanding. 

If you would like to discuss potential Open Innovation activities with us, contact us today. 

2

HỢP TÁC

The company’s awesome performance are the result of our ability to sustain longlasting, mutually rewarding relationships with our customers, partners, suppliers, investors and others with whom we do business.

 • Outside the company: We have strategic relationship with reputable partners in order to keep us always competitive with our common resources.

 • Inside the company: We encourage people to utilize the diversity of each other, help team mates succeed and respect each other based on trust and collaboration

3

BỀN VỮNG


Our five principles of being sustainable 

 1. Be dedicated to develop natural-based, especially plant derived products

 2. Support animal welfare with humane treatment

 3. Get involve in global issues to make the world better place

 4. Prevent waste, prefer energy saving process, environment friendly resources

 5. Think consumers' benefits first, then profit

4


At NAN, we set highest standards and ambitious goals to drive us forward at all times.

 • We deliver what we promise, having an intense focus on our customers

 • We accept nothing but best quality products, services and customers' highest satisfaction

 • We try our best in the pursuit of being market leader in the businesses we involve.

bottom of page