top of page

Thực vật và chiết xuất thực vật trong dinh dưỡng vật nuôi

Nhà cung cấp giải pháp tự nhiên uy tín 

      Sức mạnh hợp tác

The NAN Group liên doanh với Nor-Feed Holding, thành lập ra công ty Nor Feed Việt Nam vào năm 2015. Đây là công ty con đầu tiên ở châu Á mang thương hiệu Nor-Feed.

Thừa hưởng các giá trị của Nor-Feed Holding, sản phẩm của chúng tôi mang lại những lợi ích đã được ghi nhận dựa trên phương pháp tiếp cận bền vững.

      R&D chuyên sâu

Trên nền tảng các giá trị của Nor-Feed, đội ngũ R&D chúng tôi tập trung nghiên cứu một số loài thảo mộc và phân tử hóa học (saponin, chiết xuất nho, chiết xuất cam chanh) nhằm tìm hiểu cơ chế hoạt động, đảm bảo độ chuẩn hóa và hoạt tính của chúng, qua đó ứng dụng tối đa tiềm năng tự nhiên vào dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi.  

      Cam kết Chất Lượng

Chương trình quản lý chất lượng (gồm 8 bước) và chứng nhận HACCP của chúng tôi thể hiện sự tôn trọng các quy tắc ứng xử trong sản xuất công nghiệp và thương mại.


Nor-Feed được chứng nhận FAMIqs, do đó đạt tiêu chuẩn chất lượng, truy xuất nguồn gốc, tuân thủ mọi quy định và được chứng nhận phù hợp trong nông trại hữu cơ.

Vòng tròn đạo đức - Bắt kịp xu hướng công nghiệp tiên tiến nhất

Từ cánh đồng tới thức ăn, sự phát triển sản phẩm của chúng tôi là một phần của logic đạo đức và bền vững.

MANG LẠI

LỢI NHUẬN

Dựa trên giá trị cốt lõi, chúng tôi cung cấp sự tiếp cận mạnh mẽ tới nền "sản xuất hiệu quả", mang lại lợi nhuận cao cho nhà máy sản xuất TĂCN và người chăn nuôi.

Chúng tôi ý thức rằng đây vừa là trách nhiệm, vừa là vinh dự khi tạo ra thành quả cho ngành thực phẩm an toàn, năng suất cao với đất trồng bền vững, nước sạch trong lành, dưỡng chất tự nhiên, và hiệu suất chăn nuôi cao.  

SỬ DỤNG HIỆU QUẢ NGUỒN TÀI NGUYÊN THIÊN NHIÊN

KHÔNG NGỪNG CẬP NHẬT KHOA HỌC - KỸ THUẬT HIỆN ĐẠI

Chúng tôi liên kết tiến hành các chương trình Nghiên cứu & Phát triển với Viện nghiên cứu và Phòng thí nghiệm thực vật đã được công nhận tầm cỡ khu vực và châu Âu, cho phép triển khai và biên soạn hồ sơ khái quát, từ đó đề xuất các giải pháp dinh dưỡng hiệu quả, tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe vật nuôi.

VÌ SỰ AN TOÀN SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG

Chúng tôi ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc thực vật dành cho gia súc, gia cầm, thủy sản và thú nuôi vật kiểng. Sản phẩm của chúng tôi đóng góp đáng kể cho nền nông nghiệp hữu cơ và giảm sự lạm dụng kháng sinh trên vật nuôi, từ khi khái niệm Nor-Feed với tầm nhìn giải pháp thay thế kháng sinh hiệu quả ra đời.

Ngày càng nhiều đơn vị sản xuất hàng đầu cam kết trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, quản lý kinh doanh có lương tâm và đạo đức. Đối đãi vật nuôi bằng sự khoan dung và cái tâm với nghề, hỗ trợ bảo vệ phúc lợi vật nuôi.

PHÚC LỢI

ĐỘNG VẬT

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Chúng tôi cam kết tham gia vào các vấn đề toàn cầu để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn: Giảm thiểu tác động của gia súc đối với môi trường (giảm khí thải gây ô nhiễm như metan), không xả rác thải ra ngoài môi trường, áp dụng quy trình sản xuất tiết kiệm năng lượng và nguồn tài nguyên thân thiện với môi trường.

Dòng sản phẩm chiết xuất thực vật thay thế kháng sinh trong chăn nuôi

Chất chống oxy hóa tự nhiên
Chiết xuất cam chanh & hệ vi sinh vật
Chiết xuất thực vật giàu saponin
Giải pháp mục tiêu cho
thức ăn

Chưa biết lựa chọn nào phù hợp nhất với  doanh nghiệp của bạn?

Đội ngũ Kỹ thuật - Bán hàng và chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn giải pháp hiệu quả nhất.

để biết thêm thông tin chi tiết

bottom of page