top of page

CHẤT BÉO CHỨC NĂNG

Axit béo Omega/Nguồn DHA cao cấp bền vững

Cấu trúc Omega-3 và ALA, EPA, DHA

Tăng cường thị lực đôi mắt 
Giảm huyết áp
Bảo vệ sức khỏe tim mạch
Phát triển trí não
Nuôi dưỡng tóc và làn da
Tốt cho phụ nữ mang thai

 Lợi ích đa dạng từ Omega-3 và DHA

Cơ hội thị trường mới nổi cho các sản phẩm giàu DHA và Omega-3 

Nhu cầu của người tiêu dùng ngày một cao

Axit béo Omega và DHA ngày càng được chú ý trên truyền thông, người tiêu dùng có thêm nhiều hiểu biết hơn, trở nên kỹ tính hơn trong việc chọn lựa thương hiệu sản phẩm ưa thích giữa hàng loạt các dòng sản phẩm thịt, sữa, trứng tương tự.

Do đó, cần lựa chọn nguồn cung cấp Omega và DHA đúng đắn để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cũng như nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Thời gian gia tăng giá trị sản phẩm cho gia súc

Nhà sản xuất động vật và TĂCN cần nỗ lực hơn nữa trong việc tạo ra khác biệt với sự đầu tư R&D và marketing mạnh mẽ nhằm tiếp tục vượt trội trên thị trường. Hàng hóa với giá cả cạnh tranh không còn là chiêu thức thúc đẩy kinh doanh nữa.

Nếu bạn mong muốn đưa những dòng sản phẩm mới mẻ và giá trị độc đáo ra thị trường Việt Nam, hãy dành cơ hội cho chúng tôi để tư vấn cho bạn với giải pháp Omega-3 và DHA tiên tiến!

Lợi ích đã được công nhận cho "người bạn lông thú" 

Axit béo Omega 3 được kiểm chứng có tác dụng giúp thú cưng của bạn cải thiện tình trạng da, dị ứng, chức năng thận, ngăn ngừa U lympho, tốt cho tim mạch, phát triển nhận thức, phòng chống viêm khớp, v.v…

Vì vậy, các bác sỹ thú y thường khuyên chủ sở hữu thú cưng bổ sung dưỡng chất thiết yếu axit béo Omega 3 và đây thực sự là một thị trường tiềm năng.

 Hướng tiếp cận khách hàng mới đã bắt đầu. 

Kỷ nguyên vì lợi ích sức khỏe nhân loại đang mở ra hướng tiếp cận mới dành cho  sản phẩm dùng trong gia súc và thủy sản!

Lượng tiêu thụ  Omega-3/DHA tăng lên trong khi nguồn cung khan hiếm

Hiện nay, bột cá và dầu cá là nguồn cung cấp axit béo Omega 3 và DHA phổ biến nhất.

 

  • Nguồn cung cấp này cũng có hạn. Một con cá hồi nhỏ đánh bắt ngoài biển nặng khoảng 3 pound chỉ có thể sản xuất ra một con cá nuôi theo mô hình trại nặng 1 pound.

  • Nguồn cung Bột cá và dầu cá ngày càng giảm, nên giá ngày càng tăng.  

Đâu là nguồn thay thế dầu cá hồi trong tương lai?

Nguồn: thisismoney.co.uk

Phương án của chúng tôi

Từ những lý do trên, chúng tôi đưa ra giải pháp với Chất Béo Chức Năng cao cấp bền vững từ Thực vật được trồng tại Việt Nam.

Chúng tôi không chỉ làm việc vì lợi ích kinh doanh, mà còn thực hiện cam kết vì sự phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội.  Thúc đẩy phát triển ở những vùng sâu vùng xa của Việt Nam là mục tiêu của chúng tôi trong việc mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam, và cung cấp những mặt hàng tiêu chuẩn thế giới với mức giá phải chăng. 

Nguồn DHA từ tảo biển >>

Omega-3 từ hạt lanh giàu chất béo >>

Chưa biết lựa chọn nào phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn?

Đội ngũ Kỹ thuật - Bán hàng và chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn giải pháp hiệu quả nhất.

để biết thêm thông tin chi tiết

bottom of page